header-title
ĐẶT HẸN ONLINE
 • Chủ động
  thời gian
 • Ưu tiên
  khám trước
 • Chuyên gia
  phù hợp
 • Nhận ngay
  ưu đãi

Muốn điều trị bệnh trĩ cần bao nhiêu tiền

Rất nhiều bệnh nhận cho rằng đi Sài Gòn điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết hiện tại ở thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cũng có cơ sở chuyên khoa y tế điều trị hiệu quả các bệnh lý chẳng kém gì Sài Gòn. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở chuyên khoa uy tín, hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Ngày đăng: 15 - 06 - 2023

Muốn điều trị bệnh trĩ cần bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người bệnh đưa ra. Hiểu được tâm lý của người bênh, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí chữa bệnh trĩ. Cùng tham khảo nhé.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BAO NHIÊU?

Trước khi tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa, bệnh nhân nào cũng muốn nắm rõ mức chi phí cắt trĩ để có thể chuẩn bị tài chính và có một tâm trạng thoải mái trước khi bước vào ca mổ.

Chi phí cắt trĩ hiện nay là bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí mổ trĩ, các chuyên gia bệnh trĩ cho biết, rất khó để đưa ra một giá tiền cắt trĩ cụ thể. Bởi vì trên thực tế, con số này sẽ bị dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, giá cắt trĩ sẽ ít cao nên bệnh nhân đừng quá hoang mang, lo lắng.

Nếu ngay bây giờ, bạn cần được tư vấn nhanh và sơ bộ về vấn đề cắt trĩ bao nhiêu tiền thì có thể nhấn ngay vào khung tư vấn online ngay bên dưới. Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Bệnh Trĩ Đắk Lắk luôn sẵn sàng giải đáp nhanh cho bạn.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

Thông thường, cắt trĩ bao nhiêu tiền sẽ còn phải lệ thuộc khá lớn vào những yếu tố quan trọng sau đây:

✤  Mức độ bệnh: Giá tiền mỗ trĩ sẽ phải phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, mức độ bệnh trĩ.

• Đối với những trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nặng, búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn, bị viêm nhiễm nặng và có thể kèm theo những triệu chứng toàn thân khác như: sốt cao, ớn lạnh, mệt mỏi,… thì dĩ nhiên chi phí cắt trĩ cũng sẽ cao hơn.

• Đối với những trường hợp bệnh trĩ có mức độ bệnh nhẹ hơn, ít viêm nhiễm và chưa có các triệu chứng toàn thân đi kèm thì chi phí mổ trĩ cũng sẽ được tiết kiệm hơn.

• Vì vậy, nếu như phát hiện bệnh sớm và tiến hành cắt trĩ sớm thì sẽ tiết kiệm đáng kể so với những trường hợp bệnh nặng, phức tạp.

✤  Phương pháp cắt trĩ: Một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề cắt trĩ bao nhiêu tiền chính là phương pháp cắt trĩ được áp dụng.

Tư vấn

1. Phương pháp cắt trĩ thông thường

• Nếu như áp dụng cắt trĩ bằng những phương pháp thông thường như: cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, cắt trĩ bằng tia laser, bằng phương pháp Longo,… thì vấn đề cắt trĩ giá bao nhiêu sẽ không đáng ngại.

• Đây là những phương pháp cũ, tuy có thể chữa khỏi bệnh trĩ nhưng lại còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: người bệnh sẽ còn chịu nhiều đau đớn trong quá trình cắt trĩ, có thể sẽ bị chảy nhiều máu, sau điều trị bệnh có thể bị tái phát bất cứ lúc nào,…

• Thậm chí, nếu như không được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng nhiễm trùng nguy hiểm. Lúc này, chi phí mổ trĩ bỏ ra sẽ càng nhiều hơn.

2. Phương pháp cắt trĩ hiện đại: PPH và HCPT

✚ Khi áp dụng cắt trĩ bằng những phương pháp hiện đại, tân tiến như PPH và HCPT thì giá tiền cắt trĩ tuy có cao hơn đôi chút nhưng đổi lại bệnh nhân sẽ được hưởng nhiều ưu điểm nổi bật.

✚ Vì đây là hai phương pháp hiện đại bậc trên thế giới nên kết quả điều trị bệnh trĩ hầu như là tối ưu. Kết quả này đã được nhiều quốc gia trên thế giới kiểm nghiệm và chứng thực.

✚ Với công nghệ tiên tiến nên người bệnh sẽ rất ít bị đau đớn hay chảy máu trong quá trình tiểu phẫu. Đồng thời, vết thương rất nhỏ nên rất mau lành và tránh được những biến chứng viêm nhiễm đáng tiếc.

✚ Bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, hai phương pháp PPH, HCPT sẽ giúp an toàn, tránh ảnh hưởng đến những vùng lân cận mà còn giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng hậu môn.

✚ Đặc biệt, bệnh rất khó bị tái phát trở lại, có thể về ngay trong ngày nên bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm quay trở lại cuộc sống bình thường,…

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH - HCPT tiên tiến tại Phòng Khám Đắk Lắk

Chính vì thế, các chuyên gia đều khuyến cáo bệnh nhân nên chọn cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại PPH, HCPT để hiệu quả cao trong điều trị, hạn chế gây đau đớn, khó tái phát mà lại có thể mau chóng hòa nhập lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

✤  Địa chỉ tiến hành cắt trĩ

• Mỗi một địa chỉ y tế tiến hành cắt trĩ sẽ có chi phí cắt trĩ khác nhau. Nếu bệnh nhân tìm đến những cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng để cắt trĩ sẽ khiến cho kết quả điều trị mất hiệu quả, có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

• Bệnh nhân nên lựa chọn cắt trĩ tại những cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và ứng dụng những phương pháp cắt trĩ hiện đại,…

✤  Thể trạng sức khỏe của bệnh nhân

• Ngoài ra, việc mổ trĩ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nếu như bệnh nhân có một sức khỏe tốt, khả năng hồi phục nhanh, tránh mắc phải các bệnh viêm nhiễm, rối loạn đông máu,… thì dĩ nhiên giá mổ trĩ sẽ được tiết kiệm hơn.

• Hiện nay, trên địa bàn Đắk Lắk có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành cắt trĩ. Tuy nhiên, Phòng Khám Bệnh Trĩ Đắk Lắk chính là một trong số ít những cơ sở y tế vừa giúp an toàn, hiệu quả sau khi cắt trĩ vừa tính hợp lý về chi phí mổ trĩ.

• Ở các bệnh viện công thường áp dụng cắt trĩ bằng những phương pháp truyền thống. Đa số những phương pháp này sẽ gây đau cho bệnh nhân, phải nằm viện theo dõi, thời gian hồi phục lâu,...

➥ Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng nhấp vào BẢNG TƯ VẤN hoặc gọi vào số 026 2629 8888 để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

hinh uu dai
ĐÁNH GIÁ BỆNH NHÂN VỀ PHÒNG KHÁM
Giấy tờ
Giấy tờ
Giấy tờ
Giấy tờ
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
Điểm trung bình: 10/10 (152 lượt đánh giá)

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu dãi vô cùng hấp dẫn khác.

benhtri