header-title
ĐẶT HẸN ONLINE
 • Chủ động
  thời gian
 • Ưu tiên
  khám trước
 • Chuyên gia
  phù hợp
 • Nhận ngay
  ưu đãi

Chi phí cắt trĩ hiện nay là bao nhiêu?

Rất nhiều bệnh nhận cho rằng đi Sài Gòn điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết hiện tại ở thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cũng có cơ sở chuyên khoa y tế điều trị hiệu quả các bệnh lý chẳng kém gì Sài Gòn. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở chuyên khoa uy tín, hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Ngày đăng: 15 - 06 - 2023

Bệnh trĩ để lâu ngày không điều trị, búi trĩ càng ngày càng lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống và suy giảm sức khỏe. Hiện nay giải pháp hiệu quả là tiến hành thủ thuật loại bỏ búi trĩ, tuy nhiên bệnh nhân vẫn còn rất e ngại về chi phí cắt trĩ nên vẫn chậm chạp trong điều trị. Vậy chi phí cắt trĩ hiện nay bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Tư vấn

Tại sao cần cắt trĩ?

Ngày nay, số lượng mắc bệnh trĩ ngày càng có xu hướng tăng cao, đặc biệt là tập trung ở những người làm việc văn phòng thường xuyên ngồi nhiều và ít vận động, chế độ ăn ít chất xơ, uống ít nước, những người béo phì, phụ nữ mang thai...

Bệnh trĩ được hình thành do quá trình co giãn quá mức của những đám rối tĩnh mạch trong thành trực tràng, khi chúng phát triển lớn hơn sẽ tạo nên các búi trĩ. Bệnh trĩ thường phát triển thông qua các cấp độ như sau:

➤ Cấp độ 1: Bắt đầu hình thành trĩ với triệu chứng chảy máu nhẹ.

➤ Cấp độ 2: Xuất hiện tình trạng búi trĩ bị sa ra ngoài khi đi cầu, nhưng tự co lên được.

➤ Cấp độ 3: Búi trĩ sa hẳn ra bên ngoài khi đi cầu, tuy nhiên khó tự trở lại mà phải dùng tay mới đẩy lên được.

➤ Cấp độ 4: Lúc này búi trĩ bị sa ra ngoài ngau cả khi ít đi cầu và có thể bị thắt lại dẫn đến hoại tử.

Bệnh trĩ nếu chưa được phát hiện và chữa trị ở giai đoạn đầu, để phát triển trở nặng sang cấp độ 3, 4 thì lúc này cần phải tiến hành phẫu thuật bệnh trĩ mới đem lại hiệu quả.

Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu?

Trong thời gian qua, dịch bệnh ảnh hưởng nhiều tới kinh tế của đất nước nói chung và của từng cá nhân nói riêng. Thu nhập bị giảm đáng kể khiến nhiều người bệnh dù rất muốn cắt trĩ nhưng lại lo lắng về phần chi phí. Mắc dù chi phí cắt trĩ thường vừa phải nhưng trong giai đoạn này, với nhiều người có thể là trở ngại và khiến họ chưa được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt trĩ thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

✦ Điều kiện cơ sở vật chất của địa chỉ mà người bệnh lựa chọn thăm khám, chữa trị.

✦ Phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống hay hiện đại.

✦ Mức độ bệnh nặng, nhẹ của từng người bệnh.

Thông thường, mỗi pương pháp hỗ trợ điều trị đều sẽ có mức chi phí khác nhau. Chữa trị bằng thuốc khi bệnh ở giai đoạn nhẹ, búi trĩ mới hình thành thì thời gian chữa trị có thể ngắn hơn và chi phí thấp hơn.

Ngược lại, nếu tình trạng bệnh nặng, cần can thiệp ngoại khoa thì có chi phí cao hơn và thường được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Bất cứ người bệnh khi đặt hẹn trước và nhận được mã số ưu tiên đều được giảm chi phí cắt trĩ, giúp người bệnh an tâm hơn khi hỗ trợ điều trị bệnh tại Đắk Lắk.

Tư vấn

Cách trĩ hiệu quả, tiết kiệm tại Phòng Khám Đắk Lắk

Theo các Bác sĩ chuyên khoa, với bệnh trĩ ở cấp độ 1, 2 có thể khắc phục bằng phương pháp dùng thuốc. Tuy nhiên, nếu phát triển sang cấp độ 3, 4 gây tắc mạch, sa nghẹt, bệnh nhân cần tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện phẫu thuật bệnh trĩ nhằm loại bỏ búi trĩ, tránh biến chứng nguy hiểm.

Hiện tại, phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ hiệu quả an toàn hiện nay đang được Phòng Khám Bệnh Trĩ Đắk Lắk ứng dụng chữa trị bệnh trĩ thành công cho hàng ngàn bệnh nhân đó chính là công nghệ PPH và HCPT.

●  Công nghệ HCPT: Đây là phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp là chủ yếu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng thiết bị chiếu sóng cam tần nhằm tác động làm đông máu tại các búi trĩ. Tiếp đến sử dụng dao điện để loại bỏ búi trĩ nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

●  Công nghệ PPH: Áp dụng phẫu thuật bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng bằng cách sử dụng thiết bị để mở rộng hậu môn. Sau đó, dùng máy PPH đưa vào hậu môn để loại bỏ búi trĩ, khâu niêm mạc tạo hình hậu môn, bảo vệ cơ vòng hậu môn tốt.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH - HCPT tiên tiến

Phẫu thuật bệnh trĩ bằng công nghệ PPH và HCPT được các chuyên gia trong ngành đánh giá đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

♦  Hiệu quả tối ưu: Phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT đem lại hiệu quả lên đến 98,5%, hạn chế tối đa tình trạng tái bệnh.

♦  An toàn: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ nên hạn chế gây đau, tránh làm chảy máu, tránh ảnh hưởng đến vùng hậu môn, trực tràng.

♦  Tính thẩm mỹ: Phẫu thuật bệnh trĩ với phương pháp PPH và HCPT giúp tái tạo hậu môn đẹp tự nhiên, tránh để lại sẹo.

♦  Thời gian chữa trị, phục hồi nhanh chóng: Phẫu thuật bệnh trĩ bằng PPH và HCPT chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút, sau khi chữa trị bệnh nhân có thể ra về trong ngày.

♦  Tiết kiệm chi phí: Nhờ khả năng xử lý bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong lần chữa trị nên sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí tốt.

➥ Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng nhấp vào BẢNG TƯ VẤN hoặc gọi vào số 026 2629 8888 để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

hinh uu dai
ĐÁNH GIÁ BỆNH NHÂN VỀ PHÒNG KHÁM
Giấy tờ
Giấy tờ
Giấy tờ
Giấy tờ
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
star point
Điểm trung bình: 10/10 (152 lượt đánh giá)

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu dãi vô cùng hấp dẫn khác.

benhtri